Bạt che nắng mưa

0
142

Trong thiết kế của một ngôi nhà cao tầng thì ban công thường là nơi để hóng gió, hít khí trời giúp thoải mái hơn, gần gũi với không gian bên ngoài. Nhưng do những ngày hè đang tới, thời tiết nóng bức, ban công lại chịu nhiều ánh nắng chiều vào nên bạn ít ra đó nữa và ít khi được hưởng gió trời, không khí thiên nhiên. Giải pháp cho bạn là có thể sử dụng bạt che nắng để tránh được ánh nắng trực tiếp đến ban công và giảm được nhiệt độ của ngôi nhà.

Các loại bạt che nắng cho ban công khá đa dạng

Ngày nay thì nhu cầu sử dụng bạt che nắng trở nên phổ biến, có nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau tùy vào mục đích sử dụng hoặc vấn đề kinh tế của những gia đình, ở dưới đây mình sẽ giới thiệu có các bạn 3 loại bạt che nắng có giá thành rẻ và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Bạt che nắng ban công vải pvc

Là một sản phẩm được sử dụng phổ biến được làm từ loại bạt có những tấm vải lớn có chất liệu được làm từ lilong có độ cứng và tráng qua một lớp nhựa mỏng. Điều này đã giúp chất liệu của tấm bạt này vừa có một độ cứng dày dặn, đồng thời với có thể giúp cho loại bạt che nắng ban công này thoải mái cuộn ra thu vào đơn giản mà không bị hỏng.

Loại bạt này có công dụng có thể che chắn được 70% ánh nắng chiếu vào ban công, hấp thụ được bức xạ của mặt trời. Giảm được một lượng nhiệt lớn giúp cho ban công của bạn sẽ thoáng mát hơn vào mùa hè nóng bức

Img

Bạt che nắng ban công bằng vải

Sản phẩm này có giá thành thấp nên cũng được sử dụng phổ biến, không những lắp đặt được cho ban công mà có thể cho cửa sổ. Được là chất liệu chính là từ vải, loại vải thường là được lựa chọn là loại dày dặn, màu sắc tạo cảm giác mát mẻ khí ánh sáng chiếu vào. Khi mua thì bạn nên lựa chọn loại vải cho khả năng chống ánh nắng mạnh, cách nhiệt tốt và hấp thụ được bức xạ của mặt trời thì việc giúp cho ban công trở nên dịu mát hơn mà không ảnh hưởng tới độ sáng khi sử dụng sản phẩm, đến tối thì có thể thu gọn lên tạo không gian thoáng mát.

manh-cuon

Bạt che nắng ban công bằng dạng bạt lỗ thoáng

Loại bạt đang được sử dụng rất phổ biến tại các cửa hàng, tạp hóa, quán xá bởi giá thành cũng như tác dụng của nó. Với cái tên thì chắc bạn cũng thấy được loại bạt này có lỗ thông khí nên vẫn đảm bảo được không gian thoáng đãng của không khí bên ngoài. Được làm từ nhiều tấm bạt có lỗ thoáng đan lại với nhau, sử dụng loại bạt này vẫn sẽ đảm bảo được độ sáng và giảm bớt ánh nắng vào những ngày hè.

Công ty TNHH xây lắp thương mại dịch vụ Phú Cường

Công ty chúng tôi đã thành lập lâ năm và từng nhận rất nhiều dự án lắp đặt, thi công sản phẩm lưới an toàn. Với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm và thân thiện với khách hàng, biết lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để cải thiện trở nên hoàn hảo hơn nữa.

Được sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp phép, MST: 0106757978

red_phone

Điện thoại: 0485.828.666 – 0485.826.888
  Hotline: 0462.542.543 – 0909.456.543 – 0984.456.543

NO COMMENTS