Những loại móc treo quần áo được ưa dùng trên thị trường hiện nay

0
793

Có thể nói trong xã hội hiện đại ngày nay móc treo quần áo là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình vì những tiện ích đa năng mà nó đem lại. Căn phòng của bạn sẽ trở nên rất bề bộn, không ngăn nắp nếu như không có móc treo đặc biệt hơn là gây khó khăn hơn khi phơi quần áo. Để đáp ứng nhu cầu đó mà chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều loại móc treo ra thị trường tiêu dùng và bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu đến những loại móc treo đang được ưa chuộng nhé.

Móc treo bằng gỗ

Được cấu tạo chủ yếu bằng chất liệu gỗ nên sản phẩm này rất là bền với thời gian vì chúng được làm bằng loại gỗ cứng khá chắc, không bị gãy. Đặc điểm của sản phẩm này là có thể phơi được mọi loại quần áo khác nhau như quần áo mỏng mùa hè hay quần áo to nặng vào mùa đông. Thêm vào đó với những móc gỗ chúng còn làm tăng giá trị vẻ đẹp cho căn phòng nữa nhé. Khi sử dụng những móc này bạn sẽ thấy sự mềm mại, uyển chuyển thay cho sự khô cứng của chiếc tủ thông thường khác.

Mặc dù được làm 100% bằng chất liệu gỗ nhưng bạn cũng nên hạn chế phơi những quần áo đang ẩm hoặc ướt. Tuy nhiên còn có một số đặc điểm chưa thể khắc phục được đó là để tạo sự chắc chắn cho móc treo quần áo thì phải được thiết kế khá là to nên chũng chỉ có thể treo được một số lượng rất ít quần áo.

 

Móc treo dạng kẹp

Loại sản phẩm này hoàn hoàn được làm bằng chất liệu như nhựa hay kim loại để làm nên những chiếc kẹp chắc chắn. Chúng được tạo ra để nhằm mục đích phục vụ cho những đồ dùng không có lỗ để treo ví dụ như giầy dép, khăn quàng… Khá là khác biệt so với mọi móc treo thông thường khác. Có thể dùng để treo quần ảo nhỏ xinh của trẻ em mà không cần phải mua móc treo quần áo chuyên dụng để treo quần áo trẻ em. Đặc biệt khi treo đều giữ một khoảng cách nhất định.

 

Mắc treo bằng nhựa

Chắc là các bạn đã biết chứ đây là loại móc mà được dùng phổ biến hiện nay. Với tính chất linh hoạt của chúng nên có thể treo được tát cả các loại quần áo hiện nay. Tuy không được bền như gỗ, kim loại nhưng không vì thế mà chúng không được sử dụng phổ biến. Nó được dùng rất phỏ biển và rộng rãi vì được sản xuất từ chất liệu nhựa nên chúng có giá thành rẻ hơn nhiều so với những chất liệu khác.

Mắc treo bằng hợp kim nhôm hoặc inox

Giá thành của chúng nằm ở tầm trung không cao không thấp so với chất liệu bằng nhựa hay chất liệu bằng gỗ. Vì thế nên chúng cũng được dùng khá phổ biến trên thị trường tiêu dùng. Vì có độ bền rất cao nên chúng có thể treo được mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt khác như treo quần áo ẩm ướt, trong điều kiện thời tiết nồm…

 

NO COMMENTS