Điểm mặt các loại móc treo quần áo thông dụng hiện nay

0
243

Moc treo quan ao là một trong số các vật dụng cần thiết và quan trọng đối với cuộc sống của các gia đình hiện nay. Với nhiều người thì nó không hoàn toàn chỉ mang công dụng là móc treo đồ mà còn có thể tận dụng để làm được rất nhiều các công việc khác nữa trong gia đình. Chúng ta nếu không sử dụng moc treo quan ao thì sẽ thấy rằng ngôi nhà của bạn sẽ lúc nào cũng ngập ngụa trong đống đồ, tủ quần áo lúc nào cũng trong tình trạng lộn xộn và chắc chắn việc tìm đồ để mặc đối với bạn cũng là cả một vấn đề đau đầu. Sử dụng các loại moc treo quan ao sẽ hạn chế được tất cả các tình huống đó.

Trên thị trường hiện nay cũng đang có khá nhiều các sản phẩm moc treo quan ao với các chất liệu khác nhau nhằm mang lại tiện ích hơn cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu các sản phẩm moc treo quan ao đang được ưa chuộng nhất hiệ nay nhé

moc-treo-quan-ao-thong-minh

Moc treo quan ao làm từ chất liệu gỗ

Với các loại móc treo này thì gỗ là cấu tạo chủ yếu của chúng, đây là một sản phẩm được đánh giá là có độ bền cao nhất theo thời gian, khả năng hỏng hóc của chúng là khá thấp đồng thời với các loại moc treo quan ao bằng gỗ bạn có thể phơi được tất cả các loại quần áo khác nhau từ dày mỏng đều rất ổn. So với các loại moc treo quan ao từ các chất liệu khác nữa thì loại móc này vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng hơn cho căn phòng. Thêm vào đó hầu hết các loại moc treo quan ao bằng gỗ đều có sơn lớp bóng  bên ngoài giúp cho gỗ không bị mối mọt và bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng chúng trong một thời gian dài.

Moc treo quan ao kẹp

Với sản phẩm này thì cấu tạo chủ yếu của nó là làm từ nhựa, đã có thêm một số cải tiến mới với các dạng moc treo quan ao này là làm bằng kim loại như nhôm hoặc inox. Tuy nhiên thì đây là các loại móc treo đồ chưa thực sự tiện lợi đối với cuộc sống của chúng ta, nó chỉ dành để phơi những loại quần áo dễ chảy xệ, dễ bị xuống màu và dễ nhăn hơn. Loại moc treo quan ao dạng kẹp cũng phù hợp để bạn phơi những món đồ nhỏ xinh, đặc biệt là đối với các gia đình có em bé thì sản phẩm này khá là tiện dụng

Moc treo quan ao lam từ nhựa

moc-treo-quan-ao-thong-minh2

Các loại moc treo quan ao bằng nhựa là sản phẩm cực kỳ phổ biến hiện nay mà hầu hết gia đình nào cũng sử dụng. Ưu điểm lớn nhất mà sản phẩm này mang lại đó chính là nhẹ và giá thành thấp, chúng ta có thể mua được với số lượng nhiều mà không sợ quá tốn kém. Nhược điểm mà chúng có đó là không được bền lâu với thời tiết, đặc biệt là phơi dưới trời nắng nhiều sẽ dễ bị gãy vụn.

Moc treo quan ao làm từ kim loại

Kim loại chính được dùng để sản xuất các loại moc treo quan ao này chính là nhôm và inox. Với sản phẩm này bạn có thể yên tâm hơn về độ bền, sáng bóng và đẹp theo thời gian bởi chúng không phải chịu quá nhiều các tác động xấu của thời tiết. Tuy nhiên đối với những loại quần áo khó phơi như áo hai dây hoặc các loại áo làm từ chất liệu trơn bóng thì cần phải dùng kẹp mới giữ được khi bạn phơi bằng loại moc treo quan ao này hoặc cần phải thêm một bước gia công nữa thì mới giữ đồ của bạn tốt hơn được.

NO COMMENTS