Những công dụng bất ngờ khi sử dụng móc treo quần áo thông minh mà bạn không hề hay biết

0
159

Chắn chắn rằng bạn lo lắng khi mà bạn đang không biết sắp xếp như thế nào hợp lý để cho căn phòng được sạch sẽ ngăn nắp nhất có thể thì bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ý tưởng kết hợp với móc treo quần áo thông minh để tạo một chiếc tủ quần áo ưng ý nhất đối với bạn nhé.

Hãy làm thanh treo để mắc áo đôi: Làm cái này bạn sẽ treo được rất nhiều quần áo mà vẫn có chỗ để các vật dụng khác. Chi phí tạo thành chúng rất rẻ tùy vào chất liệu mà bạn chọn để làm.

Tạo một chiếc tủ đa năng để có thể đựng được giày và quần áo: lưu trữ được nhiều thứ khác như phụ kiện đi kèm với quần áo. Để thiết kế được chiếc tủ đa năng này bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí gần 3 triệu đồng thôi.

 

Thiết kế một tủ quần áo đặt phía sau giường: tăng các diện tích cho không gian trong phòng được trở nên rộng hơn. Tuy nhiên bạn sẽ không thể tự làm được mà phải thuê thợ lắp đặt và thiết kế. Bạn phải chú ý thêm một điểm nữa đó chính là phòng phải rộng.

Làm thêm một kệ trượt trong tủ quần áo: cách này tận dụng mọi khoảng không để những đôi giày của bạn. Để làm được những cái này bạn cần phải có một chiếc tủ cũ. Nhưng bạn phải lưu tâm một điểm đó là chỉ thích hợp với những tủ cao và phải phù hợp với mọi số đo của giầy.

Làm một góc đừng phụ kiện: làm như thế này sẽ tận dụng được mọi diện tích trống của cửa tủ kéo. Để làm được thì phải tham khảo thêm thợ để được đóng theo mẫu. Chi phí để làm tầm khoảng 3 đến 10 triệu đồng tùy thuộc vào nguyên liệu và công lắp đặt.

Làm một góc để quần áo và đồ đạc từ các vật liệu gỗ thừa: tận dùng từng mảnh ván hay gỗ thừa để làm thanh treo quần áo. Còn chi phí thì tùy thuộc vào việc bạn lấy nguyên liệu đó ở đâu.

Tạo thanh treo quần áo từ những móc treo rèm: Sử dụng một diện tích nhỏ để móc treo quần áo, tiết kiệm chi phí mua tủ mới. Chúng có giá rất phải chăng nữa chứ khoảng từ 100 nghìn đên 1 triệu.

Thiết kế một khoảng treo quần áo: sẽ tạo một không gian treo quần áo rộng rãi mà không phải bị phụ thuộc vào cách cánh cửa tủ nhỏ hẹp. Chi phí làm nên cũng khá tốn kém khoảng từ 8 đến 16 triệu nhé tùy thuộc vào diện tích cũng như nguyên vật liệu.

Tạo một góc treo quần áo tiện dụng ngay trong phòng ngủ: rất tiện dụng chp việc để đồ, mà bạn cũng lưu ý là không nên để nhiều quá sẽ làm cho phòng bạn trở nên bề bộn. Rất dễ để thực hiện với chi phí khoảng 400 nghìn đến hơn 1 triệu tùy thuộc vào kích cỡ và nguyện liệu.

 

 

 

 

NO COMMENTS