Những ứng dụng của móc treo quần áo thông minh tại Hà Nội

0
214

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng gì nữa với việc treo quần áo rất vất vả và phức tạp khi mà mọi đồ vật dụng đã quá đầy chật kín chiếc tủ đựng quần áo của bạn. Nỗi lo lắng khi mà căn phòng luôn bề bộn, không ngăn nắp gọn gàng sạch sẽ sẽ biết mất hoàn toàn. Chỉ cần một chiếc móc treo quần áo thông minh tại hà nội không những giúp bạn công việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Hơn thế nữa chỉ cần một chút ít sáng tạo từ nó sẽ biến thành một chiếc móc hoàn hảo đó. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nào!

móc treo quần áo thông minh tại hà nội

Làm một móc treo bằng ruy bằng hay giấy gói quà

Giải ruy băng hay giấy gói quà chắc không còn xa lạ đối với công việc gói quà hay làm đồ lưu niệm hàng ngày đúng không bạn. Một vật dụng thường xuyên sử dụng. Mà để chúng không bị rối bạn nên làm việc xếp chúng thẳng hàng lên móc treo quần áo. Tác dụng của chúng sẽ phát huy ngay lập tức luôn đó là làm đẹp cho căn phòng mà không gây bừa bộn. Nếu mà những tấm giấy gói quà mà to thì nên dùng chiếc kẹp của móc treo quần áo móc chặt cho nó trôi thả tự do xuống dưới.

móc treo quần áo thông minh

Móc treo quần áo biến thành kẹp sách

Để có một giá sách thì hoàn toàn là điều bình thường nhưng nên bạn tận dụng được những chiếc móc cũ thì có thể sẽ biến chúng thành một chiếc kẹp sách độc đáo. Công việc khá đơn giản đó chính là bẻ cong hai bên đầu móc treo thành hình chữ U là có thể đặt được những quyển sách thông thường hay cuốn tạp chí nhưng cũng phải lưu ý chất liệu làm nên móc treo để đặt được những quyển sách nặng hay nhẹ nhé bạn.

móc treo quần áo

Làm móc treo khăn

Đây chính là một hình thức khá thú vị và hữu ích mà bạn nên ghi lại nhé đó chính là sử dụng những chiếc móc quần áo để treo khăn dài. Đơn giản bạn chỉ cần tìm mua những loại móc treo hình tròn bằng nhựa rồi luồn vào thanh ngang là có thể sắp xếp được ngay ngắn rồi nhé. Bạn nên thử cách này ngay.

móc treo quần áo tại hà nội

Dùng để treo phụ kiện đi kèm

Hãy thỏa sức sáng tạo để tạo nên những móc treo quần áo đặc sắc và đẹp nhất có thể làm được. Bạn chỉ cần mua thêm một vài chiếc móc inox nữa thôi là bạn có thể treo được những món phụ kiện đi kèm quần áo. Giúp cho bạn lựa chọn được tốt hơn.

moc treo quan ao thong minh tai ha noi

Sử dụng để treo giày

Dùng những chiếc móc treo quần áo có dạng kẹp gắn vào chiếc giày, hay boot để treo chúng lên một cách tiện lợi thay cho việc treo quần áo thông thường khác. Thật là đẹp và hữu dụng đúng không vậy bạn. Đặc biệt là những bạn gái có rất nhiều giày và boot giày.
moc treo quan ao tai ha noi

NO COMMENTS