Một số sản phẩm móc treo quần áo thông minh tại Hà nội

0
229
moc treo quan ao thong minh tai ha noi

Chi tiết sản phẩm Móc treo thông minh

Bạn lo lắng về đống quần áo, bạn có quá nhiều quần áo nhưng tủ đồ của bạn lại nhỏ, và việc bạn lo ngại rằng nếu gấp lại thì quần áo sẽ bị nhăn, nhất là với các loại váy, bạn rất mất thời gian để có thể làm hết nhăn bằng việc là ủi, thật mất sức phải không nào? Vậy giải pháp của bạn đang hướng tới là gì, đúng đó,sử dụng móc treo quần áo thông minh tại hà nội là một giải pháp tuyệt vời cho đống suy nghĩ của bạn vừa giúp bạn vẫn treo được tất cả quần áo của trong tủ đồ vừa tiết kiệm được không gian.

Với móc treo quần áo thông minh, việc sắp xếp quần áo của bạn sẽ trở nên thật đơn giản, tủ quần áo của bạn sẽ không còn bừa bộn, không còn tình trạng lật tung lên mà không thấy đồ bạn mong muốn nữa, sản phẩm giúp tủ trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn bao giờ hết – giải pháp hiệu quả cho ngôi nhà của bạn phải không nào.

moc treo quan ao thong minh tai ha noi

Móc treo áo đang được ưa chuộng

Móc treo áo đa năng với 13 lỗ móc để bạn có thể treo quần áo + 8 móc treo calavat và 2 móc treo áo ngực giúp tiết kiệm tối đa diện tích tủ quần áo của bạn.

Các thanh giữ ngang bằng với nhau để giúp tránh các nếp nhăn. Đặc biệt, các thanh móc có thể mở rộng và rút lại một cách dễ dàng.

moc treo quan ao thong minh tai ha noi 1

Móc treo làm bằng nhựa cứng với Kích thước: 47x32x11 (cm) khi đã kéo ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để treo nhiều quần, cà vạt, quần, áo, váy… tiết kiệm diện tích tối đa cho tủ quần áo của bạn.

Kiểu móc này giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo đồ của bạn phẳng phiu, gọn gàng.

Kéo xuống để xem thông tin liên hệ tới Công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tính năng mà dụng cụ móc quần áo đa năng này mang lại với móc treo quần áo thông minh tại hà nội bạn nhé.

Điện thoại: 0485.828.666 – 0485.826.888
  Hotline: 0462.542.543 – 0909.456.543 – 0984.456.543

Cửa hàng: Số 146 Mễ Trì Từ Liêm Hà Nội
Email: tuvan@luoibancong.com

NO COMMENTS