Tại sao bạn lại không sử dụng móc treo quần áo thông minh?

0
212
Bạn đang mong muốn mở rộng thêm khoảng không gian cho căn phòng mình để treo các quần áo hay đồ dùng vì chúng quá nhiều và trở nên chật hẹp trong căn phòng của bạn. Vì thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn những cách hay để có được moc treo quan ao thong minh nhé và đặc biệt là chúng không tốn chi phí lắm đâu.
Làm túi lưới: Bạn biết cách sử dụng những máy khâu thì việc làm túi lưới trở nên rất là đơn giản rồi nhé. Có thể treo chúng ở cách tủ cửa nhé. Công việc đơn giản đó là may các ngăn túi theo hàng ngang hay hàng dọc tùy bạn, chúng đựng được tất cả mọi thứ đồ dùng cũng như quần áo. Vì làm bằng lưới nên chúng rất nhẹ nhàng và thông thoáng.
Hộp đựng đồ ghép thành tủ quần áo: Sau khi nghe thấy điều này thì bạn cần phải dẹp bỏ ngay ý định mua những tủ bằng gỗ nặng đi. Các thứ bạn cần chuẩn bị thì thật quá đơn giản như là một giá đồ nhiều tầng và các hộp cứng có nắp đậy. Việc tiếp theo bạn cần làm đó chính là xếp chúng ngăn nắp trong giá đỡ. Bạn sẽ rất dễ dàng để di chuyển những hộp đựng để lấy những món đồ cần thiết và sau đó có thể đặt chúng về những vị trí ban đầu.
Dùng mắc treo dạng kẹp: Cách này rất tiện dụng nhé bạn chỉ cần dùng những cái kép để móc những đôi giày cao gót, boot lên cao và treo chúng ở những nơi cố định như cửa ra vào chẳng hạn.
Gấp quần jean: Bạn hãy gấp tất cả quần jean một cách ngăn nắp và gọn gàng không cần phải treo chúng. Sắp xếp chúng vào một bên của tủ quần áo. Đây là các thông dụng dùng thường xuyên nhất.
Dùng những nắp rương, hòm để làm khi vực trang trí nhỏ: Bạn có thể sử dụng một chiếc rương, hòm củ để lưu giữ những khoảng khắc lưu niệm, còn nắp rương hay hòm mở ra bạn có thể gắn thêm một hai thanh ngang vào nắp để móc có đồ vật nhỏ lưu niệm.
Biến mọi thùng sơn thanh nơi để đồ có quai sách: Sử dụng những thùng sơn rỗng thêm một cái quai sách bằng thép và bạn đã có thể xách chúng dễ dàng, nên đặt chúng ở trên cao để tranh gây mất diện tích sử dụng.
Biến giỏ mây thành tủ thuốc gia đình: Nếu bạn có giỏ mây hãy tận dụng chúng để làm giỏ đựng thuốc trong gia đình, đây là một vật dụng hết sức thân thiện.
anh 1
Sử dụng khay đựng rượu để đặt những ví nhỏ: bạn có những khay đựng rượu cũ thì đừng vội vứt đi hay biến chúng thành vật dụng để trưng bày một cơ số ví da của mình. Đảm bảo với bạn điều đấy thật tuyệt vời.
moc treo thong minh
Dùng khung tranh làm giá đeo kính: Khi khung ảnh bị vỡ kính bạn có thể móc thêm lên chúng những thanh sắt mỏng nằm ngang để treo thêm các mắt kinh sành điệu.

NO COMMENTS