Ưu nhược điểm của sản phẩm móc treo quần áo đa dụng

0
200
moc treo quan ao va uu nhuoc diem

Khi ra ngoài trợ đồ gia dụng, việc thấy những đồ dùng nhỏ bé này được bán nhan nhản với đủ kiểu dáng, kiểu hình màu sắc đa dạng. Tôi thắc mắc tự hỏi rằng Khi nhắc đến cái moc treo quan ao, bạn có thể hình dung được bao nhiêu kiểu dáng của nó? Bạn thấy nó có thông minh không? Hãy cùng lấy một sản phẩm và tìm ra những ưu nhược điểm của nó, ở đây chúng ta sẽ cùng đánh giá một cách khách quan sản phẩm móc treo nay nhe.

Ưu điểm:

  • Thiết kế linh hoạt, thông minh, giúp tiết kiệm diện tích và tăng hiệu quả treo đồ. Móc áo của Ivan được làm bằng nhựa dẻo nên dễ dàng uốn và làm móc cố định phần giữa.
  • Có tính ứng dụng cao: để vào va ly khi đi du lịch, treo được nhiều quần áo và phụ kiện khi tủ chứa đồ nhỏ, hay giúp các cửa hàng thời trang phối đồ theo set…

Hanger_01

Hanger_02Hanger_03Hanger_04Hanger_05Hanger_06Hanger_07

Hanger_08

Hanger_10

Nhược điểm:

  •  Khi không sử dụng, kiểu dáng không có gì đặc biệt, và móc áo này phù hợp với việc treo đồ trong nhà hơn ngoài trời.
  •  Sản phẩm có cả phần nhựa cứng, phần nhựa dẻo kết hợp thành 1 đối tượng. Việc này làm tốn kém nguyên vật liệu, kéo dài thời gian sản xuất, và làm tăng chi phí.
  • Nếu móc áo được kéo và uốn nhiều, lâu ngày có thể bị biến dạng, khó giữ được sự ăn khớp khi xếp lại.

Bạn đừng nghĩ những điều trên khiến chiếc móc treo của bạn chỉ có thể sử dụng được trong chiếc tủ áo hàng ngày của bạn, sản phẩm còn có thể gói gọn khi đi du lịch hay đi công tác dài ngày. Luôn là thứ cần thiết để giúp bạn treo đồ mà quần áo không bị nhăn, hoặc phơi đồ mà nhà nghỉ hay khách sạn không sẵn móc áo, bạn có thể chủ động hơn khi mang theo móc áo này.

Công ty phú cường chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, phản hồi tích cực từ phía khác hàng…. Nếu bạn có ý tưởng cải tiến những đồ vật hàng ngày để chúng “thông minh” và hữu ích hơn như việc cải tiến cái móc áo nhỏ bé thì hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

NO COMMENTS